Trứng nhồi với gà tây thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    613

VIP Mã số BC501

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 162 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9g
    18%
  • Fat 13g
    17%
  • Carbs 4.4g
    1.6%
  • Net Carbs 0.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Luộc trứng thật kỹ (khoảng 12 phút). Bóc vỏ trứng và cắt đôi theo chiều dọc

    Bước 2

    Nghiền bơ trong một chiếc bát trộn lớn

    Bước 3

    Múc lòng đỏ trứng cho vào bát trộn. Thêm thịt heo xông khói, mù tạt, ớt Cayenne, nước cốt chanh, hành tây, tỏi và muối tỏi. Trộn đều hỗn hợp cho đến khi mịn thành dạng kem

    Bước 4

    Chia hỗn hợp vào mỗi nửa quả trứng. Cho trứng vào tủ lạnh trong 1 giờ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây